Vietnam Coffee Republic - ngào ngạt hương cà phê từ thành phố Đà Lạt

Vietnam Coffee Republic - hay VCR, là một tiệm cà phê đặc biệt và gần đây đã tái thiết kế lại thương hiệu của họ, thực hiện bởi Blank Co. - một agency thiết kế tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng: Vietnam Coffee Republic

Thiết kế: Blank Co.

Minh hoạ: Lan Le

TRÁI: Bố cục bìa chính được cung cấp bởi Blank Co.   

PHẢI : Tiến trình đầu tiên

Mục tiêu là tạo ra hình minh hoạ theo phong cách line-art trên bìa chính bao quanh tên sản phẩm. Những thứ xuất hiện trong tranh minh hoạ bao gồm núi, sông, cánh đồng cà phê, cây cà phê và quả thể hiện những khung cảnh đẹp đẽ của cánh đồng cà phê trên thành phố Đà Lạt, Việt Nam, cái nôi của những hạt cà phê.

Sau vài lần cố gắng phát triển bản phác thảo sử dụng Adobe Illustrator, Lan Le bắt đầu nhận ra rằng hướng này không phù hợp lắm với bố cục typography quá phức tạp hiện thời. Không gian chật hẹp và bó buộc xung quanh khiến mọi thứ khó để minh hoạ cũng như chữ viết nổi bật lên.

Lan Le quyết định phát triển một hình minh hoạ riêng, tạo ra một bố cục hoàn chỉnh không chừa một chỗ trắng nào nhằm mục đích với cách in ấn và màu sắc thích hợp, nó có thể làm nền cho tên và logo thương hiệu. Lan Le phác thảo ý tưởng này sử dụng Wacom tablet. Phong cách minh hoạ được phát triển từ nghệ thuật tranh khắc lino.

Sau khi tô màu, hình minh hoạ mang màu sắc hiện đại và rất phù hợp với hình nền cho chữ và logo. Trong khâu sản xuất, Blank Co. quyết định sử dụng hình thức in lụa để sản xuất hình minh hoạ và dập nổi kim loại cho phần logo và tên sản phẩm, nhằm đảm bảo rằng chúng sẽ nổi bật trên nền minh hoạ màu sắc.


Nguồn: https://www.behance.net/

 

Tags:

You May Also Like

Những chiếc bánh mì phát sáng

  Yukiko Morita đã tạo ra những chiếc bánh mì phát sáng này. Chúng ...

Tem mùa Giáng sinh có gì đặc biệt ?

Boglárka Nádi là một nhà thiết kế và minh hoạ - làm việc tại ...

Văn hóa đã ảnh hưởng đến thiết kế bao bì sản phẩm như thế nào?

Nhật Bản chẳng hạn, hầu hết các sản phẩm đều có bao bì rất ...

Cuối năm với những thiết kế truyền cảm hứng cho Designer

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2017 - chuẩn bị chào ...