Thommas Allen bắt đầu công việc của mình vào năm 2004. Chỉ với giấy như ông mô tả "Tôi làm việc với giấy, chủ yếu là những tiểu thuyết năm 1950. Tôi cắt chúng với một con dao và lật chúng lên. Sau đó, tôi sắp đặt ánh sáng cho chúng để có hiệu ứng tốt và sau đó là chụp ảnh".

 

Thật vậy, cho dù vật liệu của ông không thay đổi, nhưng cách ông sáng tạo, sắp xếp đáng ngạc nhiên và ấn tượng. Ông đã có triển lãm trên khắp nước Mỹ và cả tại bảo tàng Solo, tại Grand Rapids Art Museum, Michigan, và Trung tâm Nghệ thuật John Michael Kohler, Wisconsin. Ông cũng đã làm việc rộng rãi trong lĩnh vực thương mại, cho Harper's, The New Yorker, tạp chí New York và các tạp chí khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sự sáng tạo có thể đem tới cho chúng ta những kết quả không ngờ. Qua những tác phẩm này chúng ta có thể thấy những vật dụng tưởng chừng như đơn giản nhưng qua sự sáng tạo của người nghệ sĩ có thể trở thành những tác phẩm tuyệt vời. Hy vọng những tác phẩm này mang tới cho các bạn làm nghệ thuật một ý tưởng nào đó mới lạ. Và tất nhiên bạn đừng quên chia sẻ nó với chúng tôi.

Comments

comments